top of page

บริการสร้างโมเดล3ดี

เพื่อสร้างภาพในจินตนาการของคุณ

MayImage provides superior quality images using high- end equipment.Our advertising photographer’s creative ideas combined with 10 years of professional experience will guarantee that you will receive the exact image for which you are searching.

Under Water

 

      งานถ่ายภาพใต้น้ำเป็นอีกหนึ่งของการค้นหาแรงบันดาลใจ จากดินแดนลึกลับสีครามสุดงดงามใต้มหาสมุทร อีกทั้งสิ่งมีชีวิตที่หลากหลาย ปะการังหลากสี เสมือนได้รับการประดับตกแต่งสวน จนเต็มลานหินที่ลดหลั่นความลึกที่ชวนให้ออกค้นหา 

Foods Shot

 

หนึ่งในงานถ่ายภาพเพื่อการโฆษณาอันดับต้นๆ ที่มีลูกค้าจำนวนมากต้องการภาพถ่ายสินค้าอาหารปรุงสำเร็จ หรือแม้แต่สินค้าอาหารสด เพื่อใช้ประกอบแคทตาล็อก โบรชัว งานสิ่งพิมพ์หลากหลายรูปแบบไปถึงงานเวบไซด์

Abstract Landscape

 

งานสนุกๆมาจากการได้ไปในสถานที่ต่างๆที่แปลกใหม่ และได้ใช้ประสปการณ์ การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า การรอคอยเวลา และความอดทน ให้ได้ภาพที่งดงาม และน่าจดจำ

Studio & Outdoor Portraits

 

งานถ่ายภาพประกอบงานโฆษณาที่มีชีวิตชีวา มาจาอารมณ์ของนายแบบ นางแบบ องค์ประกอบ เสื้อผ้า หน้า ผม และการจัดแสงเงาให้ดึงดูดความสนใจ รวมถึงขั้นตอนรีทัชปรับแต่งให้ได้เอฟเฟคที่สมจริงตาม Idea ของ Creative ซึ่งไร้จำกัด

 3D Images

 

MayImage เราชอบภาพที่เหนือจริงเพราะมันสร้างพลังดึงดูดความสนใจให้กับสินค้า การสร้างภาพโมเดล3ดีโดยเฉพาะกับภาพสินค้าที่ยังไม่มีตัวตนจริง ซึ่งยังไม่มีการผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ กระบวนการสร้างภาพ3D ช่วยคุณให้ได้ภาพในจินตนาการ หรือในกรณีย์ที่สินค้าเป็นถุงๆที่มีรูปทรงไม่สวยเมื่อนำไปถ่ายภาพก็จะมีลักษณะที่ไม่สวยอย่างที่ต้องการ หรือแอคชั่นในจังหวะที่ไม่สามารถ ถ่ายได้โดยง่าย การทำภาพ3D จึงเป็นทางออกของคุณ

Abstract Illustrate

 

ศิลปภาพประกอบ สร้างสรรจากการวาด รูปแบบเฉพาะตัว ตามเอกลักษณ์ เพื่อให้เข้ากับสินค้า และบริการของคุณ เพื่อให้ได้ความหลากหลาย เราไม่จำกัดแค่เพียงสไตล์ใดสไตล์หนึ่ง แต่ทุกรูปแบบที่คุณต้องการ

Object & Otherเราเชื่อว่าแสงสร้างอารมณ์ให้กับภาพทุกภาพ ช่วยเพิ่มจินตนาการ สร้างเรื่องราวที่ชวนติดตาม กับภาพประกอบ ภาพสินค้า ภาพผลิตภัณฑ์ เมื่อมีการออกแบบจัดแสง ก็ทำให้ภาพเหล่านั้นสื่อความหมายได้ตรงกับความต้องการตรงเป้าหมาย เสริมความรู้สึก สนุก น่าค้นหา น่าติดาม

bottom of page